Bẻ khóa, unlock iPhone 4s ở cửa hàng nào tốt tại TpHCM

Một chiếc iPhone 4s lock bởi nhà mạng, việc đầu tiên là cần phải bẻ khóa mới có thể được các tính năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều biện pháp để unlock, giải mã điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 phương thức thường sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 4s của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách thức này smartphone iPhone 4s của bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 phương thức trên, quý khách hàng có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút bẻ khóa, unlock tại cửa hàng chúng tôi. unlock, mờ mạng và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với tập thể nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị tân tiến, bảo đảm các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Chúng tôi bảo đảm, việc bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể thoải mái dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần bẻ khóa, unlockunlock, giải mã iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Nguồn: trung tâm Unlock iPhone 4s uy tín

 

 

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian