Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp tốt nhất

MẸO NHỎ GIÚP ÁO SƠ MI LUÔN MỚI TINH.

Đồng phục công sở đang là đồng phục phổ biến ở mọi cơ sở doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Dưới đây cửa hàng Loan Thanh xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Cách bảo quản để không bị phai màu

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để màu áo lâu phai bạn hãy dội qua nước sôi trước khi mặc áo lần đầu tiên với cách này bạn có thể giúp áo không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, Với những chất liệu khác ngoài tổng hợp chắc chắn sẽ giúp áo của bạn ngày càng bền màu và lâu phai hơn.

Để áo sơ mi nam luôn mới tinh

Một vài chỗ chọn may áo sơ mi nam cho nhân viên là áo trắng, Để giúp chiếc áo của bạn luôn trắng tinh mỗi khi giặt sạch bạn hãy cho thêm một vài giọt mực xanh vào nước ngâm quần áo.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam công sở

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Sử dụng thuốc hóa học

Bạn có hai sự lựa chọn khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên cửa hàng Loan Thanh khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, bạn hãy pha theo tỉ lệ 1:1 với nước rồi đổ thằng vào vị trí cần làm sạch, ngâm khoảng 20 phút rồi cho vào máy giặt, tốt nhất là ngâm với nước 40 độ C sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Bảo quản áo sơ mi nam trắng tốt

Bạn hãy tác riêng các loại áo sơ mi để riêng. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

Để có được những chân váy công sở đẹp bạn hãy liên hệ với cửa hàng Gapie Fashion qua địa chỉ:

Xem thêm: áo sơ mi nam cao cấp

 

 

Check Also

May đồng phục học sinh ở đơn vị nào rẻ ở trong Tp Hồ Chí Minh

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Gapie Fashion là một trong …