Biệt thự Pandora khu cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng

Khu biệt thự đẳng cấp ở nội đô Pandora đem tới môi trường sống lý tưởng cho các người dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách hàng.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Dự án khu biệt thự Pandora định vị tại 53 Triều Khúc, Dự án khu biệt thự Pandora gồm có 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các người dân. Mỗi căn hộ được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 450m2, phục vụ nhu cầu về diện tích ở cho gia đình đa thế hệ trong văn hoá Á Đông. Hơn nữa, mỗi căn nhà vườn đều được bố trí hố chờ thang máy để việc đi lại giữa các tầng của tòa nhà được thuận tiện. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Nhà vườn và nhà phố vườn tại Dự án khu biệt thự Pandora  được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư của mỗi hộ gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách giản dị mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù sở hữu vị trí nội đô nhưng Khu biệt thự Pandora được thiết kế hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Các biệt thự được bố trí với khung cảnh rộng rãi, ánh sáng tự nhiên chiếu rọi qua những khung cửa sổ kính lớn, giúp không gian căn nhà tươi sáng, có lỗi cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Đặc biệt, Khu biệt thự Pandora còn có mảng cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ… đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, khu vui chơi cho cư dân tại đây, nhất là trẻ em.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden