Các điểm nhấn phong thủy không thể cưỡng lại của nhà ở Goldsilk Complex

Bên cạnh chất lượng xây dựng cao cấp kết hợp với phong cách Châu Âu hiện đại, Goldsilk còn hội tụ hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên mảnh “đất lành” khiến cho cư dân khó tính nhất cũng khó từ chối lại sức hút của Goldsilk.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy với nhiều kênh rạch cung cấp dòng nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của các làng nghề truyền thống lâu đời như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Sở dĩ là khu đất tứ linh, nhiều địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, vì thế Hà Đông là vùng đất có nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Chẳng bao lâu nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk sẽ là dự án có độ cao khoáng đạt, ở ngay vị trí có view ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Tọa lạc giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Tọa lạc ở địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk nằm ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển năng động của Hà Nội.

Đặc biệt kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là một loạt các hạng mục đi kèm, làm cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng thành lập và phát triển. Trong đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thủ đô Hà Nội, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thủ đô Hà Nội.

Điểm giao thoa hài hòa của những trục đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Goldsilk như một điểm trung tâm ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được đánh giá là tọa lạc ngay trung tâm hình học của Hà Nội thì Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Tọa lạc tại vị trí chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Thủ đô, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Goldsilk là đường Vạn Phúc quanh co, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến lúc này, dự án Goldsilk Complex vẫn là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, cân đối và đồng bộ nhất khu vực.

Giáp với làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải ngẫu nhiên mà Goldsilk  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn nằm trên những bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí “đắc địa” ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông lừng danh của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đã đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và chắc chắn vẫn là nguồn cảm hứng lâu dài cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của con người Hà Đông nhiều đời sau. Còn Goldsilk Complex đang hằng ngày vươn cao trở thành một hình tượng mới, độc đáo, thể hiện cho sự sống chất lượng của cư dân dự án.

Goldsilk  không chỉ là chỗ an cư mà với vị trí hội tụ linh khí tốt lành, đây còn là chỗ để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống ấm no, bình yên.