Các kiểu Đèn phá sương mù oto bắt xe bán tải, xe oto đang được yêu chuộng nhiều nhất ở tpHCM thời điểm hiện tại?

Khi lái xe ở những kiểu thời tiết xấu như: gió, mưa, nắng, sương mù, bão,… thì chuyện đèn bị hư, đèn bị vào nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá dễ xảy ra, nhưng với Đèn phá sương mù oto thì không. Không những chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết Đèn phá sương mù oto còn rất ít hao nhiên liệu, cho độ sáng cao, ánh sáng soi xa tới hàng trăm thước, độ bền 50.000 giờ,…

Đèn phá sương mù oto là một trong số những phụ kiện độ được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, ngoài giúp làm cho xe thêm hầm hố Đèn phá sương mù oto còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô, xe bán tải khi lái xe ở những nơi thiếu ánh sáng.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto giá rẻ dành cho bán tải, ô tô ở Tp.HCM

Các kiểu xe oto, xe bán tải khi bắt Đèn phá sương mù oto ở cty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn lựa mẫu Đèn phá sương mù oto phù hợp, kế tiếp chọn nơi gắn lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của chúng tôi sẽ bắt cố định Đèn phá sương mù oto ở vị trí bạn đã chọn lựa, tiếp theo nữa chúng tôi đấu các đường điện của Đèn phá sương mù oto với xe, sau cùng là kiểm tra thử đèn lại và bàn giao cho khách hàng.

Đèn phá sương mù oto: loại đèn độ đẹp mắt và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở HCM

Nếu bạn muốn xe của mình ngầu hơn, thể thao hơn thì hãy đến ngay công ty của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn làm điều đó. Khi tới với cty 4×4 bạn sẽ có được:

– Đèn phá sương mù oto của cửa hàng chúng tôi đều là những mẫu đồ chơi nhập khẩu có chất lượng khá cao vì vậy các Đèn phá sương mù oto này đều có bảo hành.

– Tư vấn bán hàng tận tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe độ với các bạn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

– Phong phú mẫu mã với đủ các kiểu dáng giúp bạn lựa được các kiểu phụ kiện thích hợp với xe mình.

– Để cho xe của bạn được đẹp thì những người tháo gáp phải thông thạo giai đoạn gắn lắp Đèn phá sương mù oto, khá cẩn thận và đã làm cực nhiều xe bán tải. Thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đấy.

Để biết được giá chuẩn về Đèn phá sương mù oto và các dịch vụ khác của 4×4 bạn hãy nhấc máy lên gọi liền Zalo 09-3979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Xem thêm tại: Đèn phá sương mù oto

Clip về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu gì và nên độ ở shop nào tại Tp HCM

Ghé công ty phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại Đèn …