Các mẫu Đèn led phá sương chất phải lắp cho xe ô tô, xe bán tải tại TpHCM

Các chiếc xe oto, xe bán tải độ khủng lúc nào cũng phải có Đèn led phá sương lắp trên xe. Đèn độ đã và đang biến thành một xu hướng nổi bật khi độ xe ô tô, nó không chỉ giúp tăng cường sáng mà còn làm cho xe đẹp và đẳng cấp hơn.

Với độ bền cao lên đến hơn 50.000h, sức nóng tỏa ra ít, ít hao nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có thể soi xa vài trăm met nên Đèn led phá sương đang được khá nhiều người chơi xe bán tải, xe oto ưa thích bấy giờ. Không chỉ vậy đèn còn chống chịu tốt ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bão,…

Đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với đèn led phá sương nổi bật và hài hòa

Đèn led phá sương cũng rất dễ gắn lắp với 2 quá trình chủ yếu là gắn cố định bằng ốc vít và đi điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên gắn lắp được cực nhiều chỗ khác nhau, có thể ở chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ thực hiện test lại để kiểm tra. Để thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến shop chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đấu Đèn led phá sương thật cẩn thận và đẹp mắt cho xe của bạn.

Picture đèn led phá sương: Đèn led phá sương là loại đèn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải, xe 4 bánh vào ban đêm

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là shop chuyên độ Đèn led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải ở Sài Gòn. Công ty của chúng tôi có những người thợ lành nghề. Và các giai đoạn ráp Đèn led phá sương sẽ được tiến hành tại xưởng nhà có mái che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, không chỉ thế nó còn giúp tiện lợi hơn trong việc tháo ráp. Công ty chúng tôi còn sở hữu khá nhiều những sản phẩm độ cho xe ô tô. Không chỉ thế những sản phẩm của công ty chúng tôi còn có bảo hành do vậy các bạn có thể yên tâm về các mẫu Đèn led phá sương của shop chúng tôi.

Bởi vì giá Đèn led phá sương gắn ráp xe oto thay đổi theo thị trường nên để có giá Đèn led phá sương đúng và chuẩn nhất mọi người hãy liên hệ liền số ĐT: 0939,79 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Copy từ: Đèn led phá sương

Video một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: