Căn hộ Gateway Thảo Điền dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư

Hai chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát xây dựng cho Gateway Thao Dien chính là Mace.

Hiện tại phần móng cọc của Gateway Thao Dien do 1 nhà thầu trước đó thực hiện dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục phát triển, dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thi công dự án, đảm bảo đúng thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu cho biết.

Cofico là một trong những nhà thầu lớn, có uy tín trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm phát triển những công trình cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu căn hộ thông minh ở trong và ngoài nước.

Không chỉ đảm bảo chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn lựa chọn nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để thực hiện dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ chịu trách nhiệm về việc dự án được thi công đúng thời gian với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong những công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động tại 70 quốc gia trên khắp thế giới, có trình độ cao trong việc phát triển những dự án cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện chặt chẽ bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Gateway Thảo Điền định vị tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 nhà ở sang trọng, 85 chung cư dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Ngoài các căn hộ chung cư, dự án còn có đầy đủ nhiều dịch vụ, tiện tích.

Những nhà ở bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất sang trọng. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được kết nối liên hoàn xây dựng thành môi trường an cư chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7