Căn hộ Golden Mansion chất lượng , giá cả vừa phải TPHCM

Tiếp bước thành công về hiệu suất đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục ra mắt dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, gần với công viên Gia Định.  ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )

Mua chung cư hay đầu tư thời gian này, bạn không chỉ sở hữu mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số ưu đãi quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân kỷ niệm 23 năm phát triển Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Golden Mansion – Novaland vốn có uy tín cao trên thị trường về cam kết tiến độ và chất lượng thi công qua những dự án đã đưa vào hoạt động như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Bên cạnh đó, các công trình ở khu vực Q. Phú Nhuận của Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều tạo được sự chú ý lớn trên thị trường với tất cả số lượng chung cư đã được giao dịch và hầu hết các cư dân đều thỏa mãn về khả năng tạo tiền cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của bạn . ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )

Anh Hữu Bằng – một trong những khách mua chung cư Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua phấn khởi chia sẻ: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Sức bật xa của bất động sản Q.Phú Nhuận

Là khu vực kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Hơn nữa, với môi trường sống chất lượng tốt nhất thành phố, nơi đây đã trở thành lựa chọn đầu tiên của đông đảo gia đình, doanh nghiệp đến an cư và phát triển.
Liền kề các “lá phổi xanh” của Hồ Chí Minh

Không những thế, dự án khu phức hợp Golden Mansion có vị trí ngay trung tâm cộng đồng dân cư đoàn kết, dân trí cao, đem lại môi trường sống nhẹ nhàng, an toàn và an ninh hiếm có. Dự án khu phức hợp Golden Mansion cũng gần kề hệ thống dịch vụ hiện hữu trong cự ly gần, như trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC, nhiều cao ốc văn phòng, bank, bệnh viện… Có thể thấy, định cư lâu dài trong đô thị xanh, thịnh vượng, có tính kết nối cao như dự án sẽ tạo môi trường tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Và, từ dự án, chỉ bỏ ra khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường lớn của Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất tiện lợi cho bạn nếu có nhu cầu di chuyển bằng máy bay thường xuyên.