Căn hộ HUYNDAI HILLSTATE cao cấp với giá tốt

Hyundai HillState có tổng cộng 928 chung cư. Được biết 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Những nhà ở dự án Hyundai HillState được bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai HillState đã hoàn thiện và đi vào bàn giao nhà ở từ tháng 11/2013. ( Click xem thêm: Luxcity )

Dự án do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn hơn 200 triệu USD, nằm trên diện tích 4,67ha, gồm 5 block nhà cao từ 25-32 tầng. Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn chung cư đều có 2-3 mặt thoáng. Có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy hiện đại. Dự án Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây còn phát triển các dịch vụ gia tăng khác cho khách mua như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình và một tuyến từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí với mục đích giúp người dân dễ dàng lưu thông từ khu vực dự án Hyundai HillSate tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Người mua căn hộ được lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị chung cư . Còn 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành trả trong vòng 1 năm kể từ ngày kí kế hợp đồng với lãi suất ưu đãi 0%. Đối với những ai có năng lực trả 100% giá trị mua căn hộ, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng thanh toán trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.