Căn hộ New life Tower sắo sửa tung ra thị trường

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  New Life  QuảngNinh  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

Dự án nhà ở New Life Tower có vị trí tọa lạc tốt, từ New Life Tower di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. Dự án chung cư New Life Tower được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các nhà ở dự án có mức giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tận dụng tối đa công năngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ chung sống.

Nhờ nằm gần khu bãi tắm, những khu du lịch nổi tiếng, người mua có thể đầu tư chung cư New Life Tower Quảng Ninh phục vụ mục đíchnghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư Geleximco cũng đã cho ra mắt một 1 sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ khách sạn. Khi tham gia vào hình thức này, các sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu người mua sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư theo cam kết của  Geleximco , các năm sau đó sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án.

Clikc xem thêm: Luxcity