Căn hộ Packexim 2 đã có hơn 80% quý khách đặt mua

Tất cả các nhà ở 2 phòng ngủ sở hữu hướng nhìn về sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội có giá chào bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi tung ra lần thứ nhất vào ngày 27/11, đơn vị phân phối là liên minh những sàn giao dịch bất động sản G5 đã thực hiện buổi giới thiệu nhà ở Packexim 2 vào ngày 13/12 ở phòng bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi lễ này đã thu hút rất đông người dân tham dự tìm hiểu thông tin và chọn mua.

Như thế, chỉ sau 2 tuần công bố ra thị trường, hơn 60 nhà ở Packexim 2, tương đương với khoảng 80% lượng căn hộ đã tung ra trong đợt một đã được chủ đầu tư chào bán thành công.

Dự án Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, định vị ngay ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ dự án mất khoảng 10 phút để tới cầu Nhật Tân, kết nối nhanh chóng đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam hướng về hồ Tây, khing cảnh cầu Nhật Tân nằm trọn vẹn ở phía Đông. Dự án Packexim 2 thuộc quần thể hoàn chỉnh với các căn biệt thự, nhà liền kề đã có cộng đồng người dân thân thiện, lối vào rộng thoáng nhiều cây xanh. Người sinh sống có thể chìm đắn trong khu vực sống mát mẻ, yên bình và an toàn.

Hiện tại, Packexim 2 đã xây tới tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho khách mua giá hấp dẫn tới hết năm 20151 m2 chỉ từ khoảng 24 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden )