Căn hộ Packexim 2 khu phức hợp cao cấp

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chào bán các căn hộ hạng sang thuộc tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Được thi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án đã thi công đến sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện cho khách mua giữa năm 2017.

Dự án Packexim 2 tọa lạc trên trục nối trung tâm thủ đô với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực hội tụ nhiều đầu mối giao thông lớn như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, người mua có thể kết nối dễ dàng đến những địa điểm trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Lân cận dự án là chuỗi trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí thuận lợi gần trục đường lớn phía Tây thành phố nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên Packexim 2 vẫn bảo đảm không gian sinh sống biệt lập và trong lành.

Packexim 2 gồm một dãy căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu chung cư. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm khu vực để xe thoải mái cho mỗi gia đình.

Các nhà ở  được thiết kế thoáng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích đa dạng từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Packexim 2 đang được Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phân phối với giá bán ban đầu từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/