Căn hộ Sunrise City Quận 7 – Nơi hội tụ nhiều tài năng

Những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm chỗ ở tốt nhất hay đầu tư tại Việt nam của kiều bào luôn là một vấn đề nan giải về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu, giấy tờ liên quan,…Hiểu được tâm lý này của khách hàng, Tập đòan Novaland đã có giải pháp và chương trình nhằm hỗ trợ việt kiều đang sống tại Việt Nam. ( Click xem thêm: Căn hộ Sunrise City Central Tower Quận 7 giá rẻ )

img 5465d28462c15 Căn hộ Sunrise City Quận 7   Chung cư mang đẳng cấp 5 sao

Tập đòan Novaland đã triển khai chương trình”30 căn hộ Sunrise City dành cho kiều bào” để giúp đỡ việt kiều khi có mong muốn định cư tại Việt Nam, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi cực hấp dẫn như: miễn phí dịch vụ cho thuê, khi thuê căn hộ sẽ được hỗ trợ 6 tháng…và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền + với lãi suất hàng tháng khi quyền sở hữu nhà của kiều bào không đươc bảo đảm.

Kiều bào hãy yên tâm về chương trình ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt khi mua căn hộ Sunrise City tại Novaland Group. Khoảng thời gian này, nếu khách hàng đã được cho thuê căn hộ, hoàn toàn có thể yên tâm vừa nhận só tiền cho thuê như thực tế là 6 tháng, bên cạnh đó quý khách được nhận khoản tiền tặng trước từ Novaland.

Novaland sẽ có các chính sách hỗ trợ quản lý tài sản cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả nhất để giải quyết những khó khăn khi quản lý căn hộ từ xa. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay công ty Novaland để được nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình về dự án

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199