Căn hộ Sunsquare hoàn mỹ theo thời gian

Chủ đầu tư Thăng Long dành tặng ngay 1 cây vàng SJC và bộ nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho cư dân đặt cọc căn hộ.

vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Chủ đầu tư Thăng Long thực hiện buổi chào bán đợt 3 những nhà ở Sun Square cùng lễ công bố cất nóc các tòa office của dự án .

Ngay trong sự kiện này, chủ đầu tư sẽ công bố chính sách ưu đãi dành cho người mua, cụ thể là khuyến mãi ngay 1 cây vàng SJC cho 10 cư dân đầu tiên đặt đặt cọc chung cư và 5 chỉ vàng SJC cho 10 quý khách tiếp theo. Khác mua còn được nhận được bộ nội thất thương hiệuchâu Âu trị giá 50 triệu đồng thực hiện cho một số chung cư  tại dự án Sun Square  Hà Nội trong kì mở bán này.

Sun Square nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội …

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh với khu vực Club House bao gồm hồ bơi 4 mùa chất lượng cao cấp, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại liền nhau được sử dụng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Công trình xây dựng áp dụng các biện pháp thi công hiện đại để vừa đảm bảo  thời gian xay dựng vừa đáp  ứng được chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng căn hộ  trên một mặt sàn thưa, những nhà ở đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tốt nhất.

Khu chung cư được bố trí hàng loạt thang máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của cư dân. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn block B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 block đang thi công  vượt tiến độ đề ra, trong đó vào trung tuần tháng 7 năm nay hai tòa văn phòng 1 và 2. Block chung cư A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang thực hiện lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …