Căn hộ Taseco Complex vượt tiến độ thực hiện

Với thời gian thực hiện vượt chỉ tiêu như hiện nay, khối căn hộ TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và giao chung cư cho khách hàng vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến.

Khu căn hộ TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kề với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ đây di chuyển đến sân bay Nội Bài và các khu vực trọng yếu của thành phố Hà Nội đều thuận tiện nhờ những trục giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thành phố Hà Nội.

Hơn nữa, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và những công viên lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được 1 không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là hệ thống những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… mang đến nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh block chung cư NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả hai tổ hợp này này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. 100% các căn hộ được thiết kế hài hòa, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Những phòng trong nhà đều thiết kế có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

Đặc biệt, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng hội tụ rất nhiều khối nhà đang ơthi công và chuẩn bị bàn giao: tòa nhà NO4B-T1&T2, block NO2-T1, N02-T2, tòa NO3-T1. Một số khối chung cư khác cũng được chủ đầu tư nhanh chóng thi công như: block căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án đã được hoàn thành như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao được nhiều người quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để có một khu vực sinh sống “xanh” giữa lòng thành phố Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside