Căn hộ The Gold View không gian sống xanh bậc nhất Sài Gòn

Khái niệm về không gian an cư có độ phủ xanh nhiều được chọn là một tiêu chí được nhắc đến rất nhiều với những dự án bất động sản cao cấp. Nhưng, chỉ đảm bảo tiêu chí xanh thôi thì chưa đủ để xây dựng nên một môi trường sống hoàn hảo.

Khu phức hợp The GoldView là một trong số ít khu phức hợp bên cạnh giá trị xanh mà còn có được những yếu tố để đảm bảo không gian sống tuyệt vời nhất.

Thiết kế mở kiến tạo nên tầm view vàng cho Khu phức hợp The GoldView.

Về thiết kế tổng thể khu phức hợp thể hiện được dấu ấn độc đáo và về chi tiết tinh tế được sự trau chuốt và cẩn trọng trong mỗi nhà ở. Để tạo ấn tượng và sự thuận tiện cho khách hàng thì những khu vực chung như khu sinh hoạt chung, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, phòng sinh hoạt cộng đồng,hầm giữ xe, sảnh lễ tân, hành lang … đều được thiết kế ấn tượng và bố trí một cách khoa học và hợp lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân sinh sống.

Chính vị trí tốt ngay mặt tiền Bến Vân Đồn – con đường ven sông đẹp ở ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với thiết kế mở của những nhà ở đều có cửa sổ hoặc lô gia đã giúp cho Khu phức hợp The GoldViewkhông chỉ tận hưởng không khí thoáng đãng mà còn có tầm nhìn vàng.

Chỉ cần kéo rèm cửa cư dân có thể phóng tầm mắt ra nhiều hướng khác nhau để ngắm nhìn mọi nét đẹp của dòng kênh Bến Nghé xanh mát, ngắm nhìn quận 1 phồn hoa, quận 7 hiện đại hay quận 5 cổ kính… Tất cả các yếu tố đó đã tạo cho Dự án căn hộ cao cấp The GoldView khu vực sống không chỉ đẹp về tầm nhìn mà còn nổi bật được dấu ấn riêng về thiết kế.

Tiện ích đầy đủ góp phần tạo nên không gian hiện đại.

Bên cạnh những tiện ích có sẵn của khu vực, không gian định cư ở Dự án The GoldView quận 4nổi bật với các giá trị về tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại như: Ba bể bơi rộng 685m2 với 2 bể bơi cho trẻ em và người lớn ở tầng 5 dãy A và hồ tràn tại tầng thượng tháp B kết hợp với khu Cafeteria, khu nướng. Trung tâm thương mại rộng 18.431m2 được CBRE quản lý là địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí để đáp ứng người dân Dự án The GoldViewvà các vùng lân cận.

Phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho cư dân nhí. Đặc biệt, khu vườn treo và đài phun nước tại thành phố Hồ Chí Minh cách mặt đất hơn 80m2 không chỉ là không gian xanh mà còn là nơi tuyệt vời tạo điểm nhấn cho không gian sống tại The GoldView Quận 4.

Mọi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế ở đây đều góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên sự khép kín và đẳng cấp cho không gian sống ở Dự án The GoldView. Chính những lợi thế về tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại mà Dự án The GoldView quận 4đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân.

Dân cư văn minh tạo nên giá trị bền vững.

Cộng đồng sống văn minh là điểm quan trọng góp phần xây dựng nên giá trị bền vững cho môi trường sống. Dự án nhà ở cao cấp The GoldViewchú trọng đến khu vực sinh hoạt chung nên bố trí rất nhiều dịch vụ để gây nên sự kết nối cộng đồng. Bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi cho trẻ em rộng hơn 500m2 thì khu sinh hoạt chung ở tầng trệt dãy A mở rộng với đường nội bộ tạo không gian để quý vị tiện lợi gắn kết với nhau.

Đặc biệt, sân chơi cho cư dân nhí được thiết kế giữa hai tòa tháp là nơi nô đùa và kết nối của các bé và cũng là địa chỉ để quý khách trò chuyện, giao lưu, chia sẻ với nhau. Tất cả các khu vực chung ở The GoldView Bến Vân Đồn là yếu tố quan trọng góp phần kiến tạo nên một tập thể sống hòa đồng và thân thiện.

Với mong muốn đem lại nơi định cư hoàn hảo và sản phẩm đầu tư hiệu quả cho khách hàng, TNR Holdings Việt Nam vẫn đang cùng với chủ đầu tư và các đối tác nỗ lực để đạt được mục tiêu xây dựng The GoldViewlà khu vực sống lý tưởng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ: 0909.605.650