Căn hộ The Krista giá tốt tại Sài Gòn

Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ cao cấp The Krista vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, những ai có nhu cầu mua căn hộ dự án căn hộ cao cấp The Krista sẽ trực tiếp liện hệ đến hai sàn giao dịch này.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) là dự án nhà ở được thiết kế dành cho những gia đình trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

Khu dân cư The Krista   quận 2 tọa lạc ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM với tổng diện tích là 7.585m2, được thiết kế thành 344 chung cư nhà ở có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh và với diện tích 91,27-91,88m2 thì được thi công thành 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng mát, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

hệ thống tiện ích tại dự án được CapitaLand  trang bị 1 cách đầy đủ như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, chủ đầu tư CapitaLand đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với hệ thống thiết bị cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Người mua có thể chọn căn hộ với giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. CapitaLand cam kết giao căn hộ đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng ngay. The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho khách hàng , đây là các dự án đã xây dựng xong của tập đoàn CapitaLand ở Việt Nam

( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )