Căn hộ The Vista, hội tụ đầy đụ tiện ích đẳng cấp

Chủ đầu tư CapitaLand ra mắt các căn hộ cuối ở dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho người dân đầu tư lâu dài. Với người dân mua để ở sẽ được ưu tiên mua các căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

The Vista có vị trí ở khu Đông TP HCM, mở bán các chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách đặt cọc chung cư sẽ được nhận dịch vụ quản lý căn hộ 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mục tiêu đem lại sự an tâm cho các chủ nhân nhà ở.

Bên cạnh việc lựa chọn nhà ở đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý khách còn có thể chọn mua nhà ở dọn vào ở ngay với vô số lựa chọn nhà ở với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu căn hộ hiện đại tại quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. Dự án The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills đảm trách đem tới không gian sống đầy đủ, đẳng câp. Các căn hộ được thiết kế thoáng mát và yên tĩnh gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   ở tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 nhà ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

The Vista được thi công đồng bộ trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, chung cư dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho các mảng xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được bố trí dọc theo những trục đường vốn có để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista hưởng view thoáng đãng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm lẫn phía Đông TP.HCM.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY