CASIO 1A2VDF đồng hồ thời trang bận không thể bỏ lở

Là một chiếc đồng hồ đeo tay dây da 6 kim của hãng sản xuất đồng hồ nức tiếng Casio Japan Movement, ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF được sáng tạo theo phong cách cá tính, trẻ trung và ẩn hiện vẻ đẹp thời trang, một phụ kiện vô cùng perfect cho cánh mày râu đầy năng động.

 Vỏ ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF có cấu tạo từ hợp kim đặc biệt cao cấp nhất của Casio với màu trắng bạc sáng lấp lánh; mặt đồng hồ phủ đen huyền bí nhưng vô cùng tinh tế với những gạch ngang chỉ giờ, kim chỉ giờ và núm vặn được mạ ion vàng sang trọng. ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF có 3 mặt số gồm hai mặt cung cấp thông tin về ngày thứ, mặt còn lại là đồng hồ thu nhỏ theo khung 24 giờ; tính năng cơ bản của ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF được trang bị đến mức tối đa với tỉ lệ sai số là ±20 giây một tháng.

Cánh mày râu có thể đeo ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF tại mọi hoạt động: đi làm, đi chơi, tham gia tiệc tùng,…tất cả đều có thể có hiện diện của ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF mà không cần lo lắng chiếc đồng hồ sẽ bị trầy xước hay vào nước. Những điều đó, đều dựa vào chất liệu và thiết kế của Casio Japan Movement – đảm bảo chất lượng tối đa.

Nếu muốn có một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF nhanh nhất có thể thì hãy đến ngay Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!