Chính thức mở bán khu phức hợp The Goldview Bến Vân Đồn ngày 19/7

Đang dần phục hồi sự tin tưởng của khách hàng

Khi kinh tế khó khăn, cư dân và nhà đầu tư đều lo sợ khi nhắc đến thị trường nhà đất thì từ đầu năm đến nay cùng với những dấu hiệu tích cực của bđs niềm tin của chủ đầu tư đang trở lại.

Hơn nữa, sự chỉnh sửaa của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng trong sạch và lâu dài. Chính những chỉnh sửa này đã giúp cho khách hàng và chủ đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” khiến cho tần suất mua bán bất động sản gia tăng một cách kỷ lục. Phần lớn nhà đầu tư đã đánh giá rằng nhà đất đang là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao nhất trong thời kì hiện nay.

Gây chú ý hơn cả vẫn là sự vươn lên củanhà đất phân khúc nhà ở hiện đại và cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó nổi trội hơn cả là Dự án The GoldView đang là một trong những dự án gây chú ý được sự chú ý đặc biệt của khách hàng đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 Sở dĩ Dự án The GoldView tạo sức nóng cho phân khúc chung cư cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư cao cấp và hiện đại có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và 1.905 căn hộ dự kiếnsẽ được đưa ra thị trường ngay sau khi The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 hoàn thành. ( Click xem thêm: Căn hộ mẫu The Gold View )

Dự án The GoldView quận 4 trở thành điểm hút khách của phân khúc chung cư cao cấp nhờ vào vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút . Dự án The GoldView quận 4 có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé với view thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1.

The GoldView quận 4 được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án trong khu vực thì đây được đánh giá là trung tâm thương mại lớn và được đầu tư một cách bài bản tại quận 4.

Khu phức hợp The GoldView là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Một lợi thế khác của Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 đó là 3 hồ bơi có tổng diện tích lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan ởtầng thượng được coi là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp ở trung tâm Tp.HCM.

Theo thông tin từ hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, ngày 19/7/2015 là ngày mở bán chính thức đầu tiên dự án The GoldView . cư dân khi mua Dự án The GoldView quận 4 sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn 4,99% trong năm đầu tiên.

Riêng trong ngày mở bán, cư dân mua thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. bạn sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650