Chủ đầu tư RNC Hà Tây mở bán chung cư Hyundai Hillstate

Những căn hộ Hyundai Hillstate được ra mắt với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng một m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, thuộc khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Hyundai Hillstate ở kề công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của những tòa nhà nhà ở tạo cảnh quan đẹp, không gian xanh tươi, tạo nên lá phổi xanh đem đến không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Thủ đô Hà Nội, dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được lượng phương tiện giao thông cá nhân, đồng thời giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những khu vực nội thành và trung tâm Hà Nội.

Chỉ cách dự án này một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp đa dạng nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án này.

Dự án Hyundai Hillstate được thi công  theo lối kiến trúc mở với tất cả những nhà ở đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong nhà ở. Mỗi sàn chỉ có 2-4 nhà ở, thiết kế 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Căn hộ dự án Hyundai Hillstate đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện trong số 928 nhà ở dự án đã tiêu thụ được 90%, riêng căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tìm được chủ. Dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về sống tại đây.

Chủ đầu tư thực hiện cách thức chi trả hợp lí, người mua chi trả 20% giá trị hợp đồng và bắt đầu kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị nhà ở sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với cư dân  có năng lực trả tiền 100% giá trị mua chung cư  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị căn hộ.

Hiện nay chủ đầu tư cung cấp dịch vụ xe buýt nội đô đến cư dân Hyundai Hillstate có tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân nhanh chóng đi từ khu vực dự án tới những khu vực trung tâm của Hà Nội và ngược lại.