Chủ nhân mua tiểu khu Evelyne Gardens nhận nhiều ưu đãi lớn

trong ngày ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 người dân đầu tiên giao dịch thành công được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi có vị trí ở  lối vào phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, ngay điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án trải dài trên diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ phục vụ cho thị trường bất động sản Thành phố Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 héc ta với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 ha  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một hecta, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm ấn tượng của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy chung cư được thiết kế chỉn chu, khéo léo, hòa quyện với cây cỏ, tạo nên khu vực an cư như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sống trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …