Chung cư City Garden khởi công xây dựng block Promenade

Toà nhà Promenade thiết kế gồm 478 căn hộ tiện nghi thuộc giai đoạn 2 dự án chung cư City Garden .

Nằm giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút đi xe, dự án nhà ở Promenade có vị trí vàng, thuận tiện di chuyển.

70% diện tích tổng thể City Garden, tương đương 17.000m2 là đầu tư cho không gian các mảng xanh của Promenade. Dự án sở hữu 1 thiết kế cảnh quan chi tiết, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ xanh mơn mởn, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, nhà hàng, hệ thống siêu thị và đường đi bộ. Tòa nhà mới Promenade cũng sẽ bao gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được kiến thiết bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa nhà Promenade tại dự án City Garden được xây dựng theo nguồn cảm hứng từ “gợn sóng” đương đại độc đáo và giao thoa với những nét văn hóa thuầnViệt trong từng chi tiết. Chủ đầu tư dự án City Garden hợp tác với nhiều đơn vị nổi tiếng như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư City Garden hiện 70% cư dân City Garden là khách thuê, hầu hết là người nước ngoài. Giai đoạn một của dự án căn hộ City Garden có đến 70% căn hộ đang được cho thuê với giá thuê dao động 750-1.800 USD một tháng cho căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )