Chung cư Eco Green City chất lượng, giá tốt

Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Văn Văn cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua nhà ở dự án Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ). ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Nhiều cư dân nghe được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, giao dịch của dự án này đã tăng đột biến. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho nhiều người mua quan tâm đến dự án có dịp được hưởng chương trình khuyến mãi ưu đãi này, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức các chương trình bán tập trung vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này.

Tọa lạc trong khu vực với cơ sở hạ tầng khép kín với các hạng mục quy mô như: Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và gần ngay nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch đi các vùng kinh tế trọng điểm, những khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp có tổng diện tích hơn 20.000m2 với 4 tòa nhà chung cư cao cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm khu vực để xe cho cư dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Ấn tượng hơn, Eco-Green City dành đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City- cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng ông Đào Văn Công tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, dự án Eco-Green City áp dụng những kĩ thuật xây dựng tân tiến, thông minh hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được sử dụng liên tục trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng phổ biến tại những nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Hơn nữa, tại đất nước thường xuyên bị động đất- Nhật Bản cách đây 30 năm đã sử dụng công nghệ này cho xây dựng vô số công trình cao tầng chất lượng cao. Áp dụng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

một trong những công nghệ quan trọng được áp dụng cho công trình Eco-Green City là tấm tường Acotec tạo thêm vô số ưu điểm cho dự án như: so với các sản phẩm gạch truyền thống thì có cường độ và độ bền cao hơn, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.