Chung cư EHome 3 giá cả phù hợp với gia đình trẻ

Sống xanh đang là lựa chọn của nhiều cư dân ngày nay khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng đi xuống.

Dù vậy, sự chọn lựa cho cư đân là rất hiếm, khi chỉ một số ít dự án có môi trường sống chất lượng. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống tốt nhưng giá cạnh tranh lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã thể hiện sự quan ngại trước tình hình và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở Thành phố. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Theo những nhà khoa học, do dân số đông, số lượng phương tiện lớn, nên lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Chính vì vậy, trong khi Sài Gòn chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để hạn chế tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm các thảm thực vật, công viên xanh mát và những công trình sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, những cơ quan chức năng TP HCM cũng đã rất quyết liệt trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, các khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Tuy vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hoà thiên nhiên ở TP HCM cũng còn rất ít.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được coi là dòng sản phẩm dành cho đối tượng người có mức lương trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 dãy chung cư), phần còn lại đầu tư cho hạng mục xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng hàng loạt các tiện ích thỏa mãn tiêu chuẩn sống của 1 khu dân cư quốc tế như bể bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… EHome 3 là một trong số ít các dự án nhà giá rẻ sở hữu được tiện ích này. Có thể nói, với giá chào bán khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án có nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không những thế, tại dự án, người sinh sống là một cộng đồng hiện đại, hiểu biết và văn minh. Những cư dân tại dự án cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là 1 ưu điểm rất lớn thu hút mọi người tới an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Đặc biệt, giá nhà ở tại dự án EHome 3 cũng rất phù hợp với nguồn vốn của nhiều người, nhất là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua 1 chung cư trả góp. Cụ thể, ở EHome 3 căn hộ diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 chia sẻ.