Chung cư Garden Homes quý khách khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng đăng kí mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với hình thức trả chậm, không lãi suất trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, quý vị quyết định mua nhà vườn Garden Homes thuộc khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần thanh toán trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được chi trả theo tiến độ linh hoạt cho tới khi nhận chung cư. Phần 50% còn lại được chi trả chậm trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) xây dựng trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thi công lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có nhiều người sinh sống, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các khách mong muốn chọn mua những căn nhà loại Starter Homes .

Quý vị mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên lô đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Tọa lạc tại một trong các nơi đẹp nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã xây dựng xong móng, dự kiến vào năm 2018 2019 2020 sẽ giao cho quý vị.

Cư dân Gamuda Gardens được thừa hưởng tiện ích tiện nghi từ nhà phố thương mại, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS), hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo…

dân cư Gamuda Gardens đang ngày càng đông đảo với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và cư dân đã dọn đến ở. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được xây dựng xong , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục an cư tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside