Chung cư Goldmark City mở bán tòa tháp Ruby 3

Chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc sẽ ra mắ block chung cư  đẹp Ruby 3 nằm trong tổ hợp chung cư Goldmark City.

Chương trình mở bán được tổ chức vào ngày 4/10 ngay tại phòng bán hàng dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Tất cả các cư dân có giao dịch cọc thành công trong lễ ra mắt này có cơ hội tham gia vào chương trình tri ân vào ngày 1/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng.

Goldmark City được thiết kế theo phong cách Singapore, tọa lạc thuộc phía Tây Hà Nội, hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện trên cao, kết nối những tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ. ( Click xem thêm: du an Luxcity )

Những chung cư  tòa Ruby 3 hướng Đông Nam có ban công  hướng trực tiếp ra công viên hồ điều hòa rộng 15 ha nằm trong quy hoạch tổng thể chiến lược của thành phố. Đứng từ ban công những căn hộ từ tầng 8 trở xuống có thể chiêm ngưỡng ngay vườn hoa nội khu bên dưới.Nhờ đó, cư dân sẽ được tận hưởng bầu khí quyển thoáng đãng, an toàn cũng như màu sắc thiên nhiên rực rỡ.

Hướng ban công còn lại của nhà ở  khối Ruby 3 là Tây Bắc, có tầm nhìn xuống quảng trường Ruby, được tòa R1, R2 che nắng nóng. Ruby 3 cũng là block căn hộ có vị trí sát khu trung tâm thương mại trong dự án Goldmark City nhất. Các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập gym … sẽ mang lại nơi sống yên bình, đầy đủ cho mỗi người dân dự án.

Block căn hộ này đem đến nhiều lựa chọn linh hoạt về diện tích căn hộ cho các người dân tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau. Những căn có diện tích đa dạng từ 74,55m2, giá bán ban đầu 2,2 tỷ đồng một căn.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho hay, từ 25/9 đến 15/10 cư dân mua nhà ở  Ruby 3 nói riêng và trong dự án Goldmark City nói chung sẽ được chọn lựa gói lãi suất vay hấp dẫn từ chủ đầu tư và Ngân hàng Maritime Bank qua chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” .

Theo đó cư dân mua được áp  mức lãi vay 3,99% / năm trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% giá trị căn hộ). Qúa trình thanh toán chia thành 10 lần, mỗi lần cách nhau một tháng. Ngân hàng giải ngân từng đợt cùng khách hàng, đợt một lên đến 50%, những lần tiếp theo lên tới 72%. Trung bình, qúy khách  chỉ cần thanh toán từ 25 triệu / tháng để đứng tên căn hộ khoảng 2 tỷ đồng. Gia hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Dự án Goldmark City được quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chịu trách nhiệm phân phối. ( Click xem thêm: can ho Luxcity )

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …