Chung cư Hoàng Quốc Việt có giá bán hấp dẫn

Diện tích mỗi căn 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị.

Được thi công trên khuôn viên diện tích 1.366m2, dự án Hoàng Quốc Việt quận 7 là tòa căn hộ cao 18 tầng, bao gồm 18 căn office và 105 nhà ở. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

có vị trí ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, đồng thời là 1 trong số những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng phát triển .

Từ tòa nhà Hoàng Quốc Việt chỉ mất 4 phút để tận hưởng cácdịch vụ cao cấp ở khu đô thị số 1 Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Nối liền là các tiện ích vui chơi, shopping như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Các nhà ở được thiết kế thông minh, khép kín, đầy đủ, hòa hợp với cảnh quan và tổng thể kiến trúc tòa nhà đem lại sự hài lòng, bạn và người thân.

Dự án Hoàng Quốc Việt được thiết kế tại nơi đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, song song với những tiện ích của dự án, nhà ở còn được tận hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên xanh mát, khu nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Khách mua sẽ nhanh chóng sở hữu căn hộ Hoàng Quốc Việt với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Những chủ nhân chung cư còn nhận được nhiều giá trị tăng thêm từ dự án như nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng , tặng 3 năm phí quản lý.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, với hai phòng ngủ với mức giá từ một tỷ đồng. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện vào quý II/2017. dự án Hoàng Quốc Việt quận 7 được thiết kế 18 tầng và được thực hiện trên khuôn viên diện tích 1.366m2, gồm 105 căn hộ.

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …