Chung cư The Art khu phức hợp cao cấp

80% nhà ở thuộc dự án đã được khách hàng đặt mua tuy chưa công bố.

The Art nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Những ngày này có hàng trăm lượt người tiêu dùng đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng tung ra vô số ưu đãi dành cho nhóm hộ gia đình trẻ tuổi.

Dự án đem tới cho cư dân nơi sống hiện đại cùng với thiết kế tinh tế và tối ưu qua từng nhà ở.

Song song với môi trường sống, tiện ích hiện có nội khu, thiết kế và nội thất của chung cư mẫu cũng thuyết phục được rất nhiều người mua. Phía trong chung cư, không gian bày trí thông minh từ phương pháp lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là trục đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Nhờ vậy, từ dự án The Art chỉ tốn khoảng 10 phút để đến Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng rất nhanh và đến được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Khu B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không riêng phần móng của Block Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 héc ta đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc chú trọng xây dựng tầng hầm của toàn bộ dự án với mong muốn tạo điều kiện xây dựng các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như hồ bơi Ánh Viên, khu vườn nướng ngoài trời… Điều này với mong muốn đem đến ngay khi nhận căn hộ, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi đến khi các block khác xây dựng xong.

Người tiêu dùng có thể sở hữu nhà ở 2 phòng ngủ, 2 WC tại The Art với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là dãy chung cư được chào bán đầu tiên có giá bán ưu đãi và giới trí thức trẻ và văn nghệ sĩ sẽ được hưởng chính sách chiết khấu ngay 5%.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …