Chuyên Gia Thay Loa, Mic Iphone 4

Thay Loa, Mic Iphone 5 Chính Hãng

Trình Tự Thay Thế Loa, Mic iPhone 5 5s

– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho khách hàng test và kiểm tra trước đây Loa, Mic mới – check và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone 4s .
– Sau khi người dùng thử nghiệm và test vừa ý vừa ý thì chúng tôi sẽ mở đầu bắt đầu quy trình thay mới , Nếu người dùng không vừa ý hay không hài lòng có khả năng đổi Loa, Mic khác đến khi nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong khi thay thế
– Dán tem viết giấy bảo hành tặng phiếu quà tặng cho quý khách khi hoàn thành sửa, thay thế thay loa iphone

Công Nghệ Ép Loa, Mic Loa, Mic Zin iPhone 6s 5, iPhone 4 5s, 5c Chính Hãng Bằng Máy Ép Chân Không Phát Triển Nhất Tại Việt Nam
lúc bấy giờ với kỹ thuật mới 100% cho các điện thoại cảm ứng iPhone 5s 5,5S, 5C dùng đến kỹ thuật máy hút bụi chân trần. Bạn 100% có thể Mẹo thử chọn lựa kỹ thuật này, Hiện nay Bảo Long Mobile cũng đã mở the service tách ép Loa, Mic bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 hỗ trợ Loa, Mic tuyệt đối 100% không bị bám bụi. Ngoài Loa, Mic iPhone 6 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân trần có thể các loại điện thoại khác.

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian