Cityhome vinh dự nhận giải căn hộ tầm trung tốt nhất

Dự án Citihome đã vinh dự nhận giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards tổ chức.

Citihome nằm trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Tp.HCM. Giai đoạn một của Citihome gồm 4 dãy nhà gồm 750 chung cư. Vào tháng 10/2014 đã thực hiện mở bán lần đầu, đến nay Dự án  đã có hơn 650 chung cư được đặt mua.

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ.

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc kinh doanh dự án Citihome cho biết, nhiều khách hàng lựa chọn Dự án  là người trẻ mua chung cư lần đầu. Với điểm cộng về diện tích đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục phát triển đa dạng sản phẩm, trong đó phân khúc trung bình là một trong các mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á

Ở ngay trung tâm quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Citihome có đến 60% diện tích đầu tư cho công trình xanh và các dịch vụ,tiện ích đô thị đẳng cấp như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn nướng ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

Tất cả các căn hộ của dự án  có phong cách thiết kế ấn tượng, tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và đón sáng. Khách hàng đặt cọc nhà ở  được hỗ trợ nhiều nhiều vay thương mại cùng hàng loạt cách thức chi trả thích hợp. Với cam kết tốc độ thi công 1 sàn thực hiện trong 8 ngày, dự kiến vào quý IV/2016 chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà.

Trong gần 20 năm qua, tập đoàn Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với những dự án thành công trên thị trường như Ventura, Galleria, Imperia An Phú… ( Click xem thêm: Du an luxcity )