Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Đồng Nai

Thời cơ thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Đất nền Đồng Nai đã bắt đầu được các nhà đầu tư quan tâm với nhu cầu bất động sản để ở và đầu tư tại ĐồNg Nai chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng cầu từ nguồn cư dân tại TP HCM. vì thế, điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đất nền Đồng Nai bởi Gold Hilltọa lạc ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Gold Hill Center )

nơi đây đang địa điểm lý tưởng để lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên . việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây là 1 điểm cộng lớn cho thị trường nhà đất Đồng Nailàm tăng giá trị của bất động sản Đồng Nai. Một thông tin khác về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng góp phần giúp cho BĐS Đồng Nai thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Với tất cả các yếu tố trên đã khiến việc mua bán đất nền ở Trảng Bom rất sôi động; nhiều sản phẩm đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng; nhà đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Theo kinh nghiệm của một người làm môi giới nhà đất lâu năm ở TPHCM, trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán một dự án đất nền, nhà đầu tư thường quan tâm đến hai yếu tố: và uy tín chủ đầu tư. Trong đó, Gold Hill đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư vì bài toán lợi nhuận tăng đến 10% sau 3 tháng thay vì gửi ngân hàng có lãi suất từ 5-6%/năm, đồng thời Gold Hill giao đất, cấp sổ đỏ ngay cho cư dân . Ngoài ra, dự án Gold Hill Đồng Nai nằm ở vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án sẽ giúp chi phí xây nhà giảm đáng kể và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quy mô 27,1 ha; gồm các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Gold Hill Đồng Nai là vùng đất lành

cư dân sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. 1 cách khách quan, dự án đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những cư dân có mục đích ở dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38