Có nên mua nhà ở Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Thủ đô, điều đáng nói là hầu như Gemek Tower đều được phân phối trực tiếp tới người có nhu cầu ở thực.

Gemek Tower do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư nằm ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco , được chú ý trên thị trường vào cuối năm ngoái và có được thành công rực rỡ trên thị trường BĐS tại phía Tây Thành phố.

Lí do Dự án Gemek Tower  Hà Nội được đề cao không chỉ có được địa điểm tọa lạc tốt nằm trong khu đô thị, được sử dụng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư cho tiện ích của Gemek Tower . ( Click xem thêm: Luxcity )

Gemek Tower  Hà Nội thiết kế gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch trang bị đầy đủ các tiện ích như : Khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa cao cấp, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị. Đây là sự nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Đặc biệt, Gemek Tower  Hà Nội có đến 17 thang máy hiện đại, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu căn hộ mang đến sự nhanh chóng cho cư dân khi sử dụng. Chủ đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu căn hộ, tiết kiệm cho 1 khoản phí cho người dân thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Những căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, đảm bảo yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong phòng. Trong 1276 nhà ở của Gemek Tower thì có đến 80% các nhà ở thuộc dự án đủ điều kiện tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Hiện nay dự án Gemek Towerđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến vào quý II năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện .

Tất cả những yếu tố trên là lý do khiến cho hầu hết những khách mua căn hộ tại dự án đều có ước muốn ở thực sự bởi vì tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng ngang với cao cấp là rất hiếm ở thị trường BĐS ở Thủ đô hiện nay.

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …