Công bố bán tháp C nhà ở Celadon City

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của block C 372 chung cư được chào bán với giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Người dân chọn mua thành công căn hộ khu C từ ngày 16-31/10 sẽ được nhận ngay bộ điện máy cao cấp bao gồm 1 TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Bên cạnh đó, người đăng kí mua thành công nhà ở dãy C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được phát triển bởi Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City nằm tại đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Celadon City có quy mô 82 ha, với 80% diện tích được dành riêng để thiết kế công trình xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu Celadon City rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho Celadon City. Các tiện ích được thiết kế và tận hưởng không gian trong lành, giúp người dân dễ dàng tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Celadon City thiết kế các hệ thống tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, các sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Những chung cư được thiết kế hiện đại, sang trọng, bố trí các phòng chức năng tiện dụng và đảm bảo ánh sáng, mang không khí mát mẻ vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các khu căn hộ giúp kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay tòa A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% cư dân chuyển vào sống. Block C đang được phát triển và dự kiến dãy D sẽ được khởi công trong thời gian tới.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh