Công bố nhà ở Angia Skyline với gíá 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline nằm tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên tổng diện tích hơn 63.000 m2.

Dự án Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng 2 căn hộ 2 phòng ngủ và chỉ cần thanh toán trước 20%, khách hàng đã có thể đứng tên ngay chung cư.  (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Dự án khu chung cư  cao cấp Angia Skyline được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, quy mô có 25 tầng với 480 chung cư. Buổi mở bán dự án Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 cư dân tham gia và chỉ sau 2 giờ công bố 300 nhà ở của giai đoạn 1 đã giao dịch thành công.

Người mua có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, không gian sống hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng hợp tác để thực hiện dự án. Yêu cầu đặt ra là bên cạnh việc dự án phải đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: dự án Luxcity )

Dự án Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort sang trọng về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Những khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để đáp ứng mong muốn của người mua.

Theo chủ đầu tư, Angia Skyline là dự án được đầu tư bàn bản từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Angia Skyline được phát triển bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Bên cạnh đó, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm Angia Skyline ở phân khúc hạng sang, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và nhiều quy trình, công nghệ tân tiến. (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Trong cuộc sống hiện đại của Sài Gòn, Angia Skyline là một trong các dự án giúp cư dân có thể tận hưởng những khoảnh khắc êm ả, thư giãn ngay tại nhà.