Công nghệ

Cách khắc phục iphone 4/4s bị treo màng hình

iPhone mở đầu cho dòng điện thoại Smartphone cho thế giới, và dù có rất nhiều những nhà sản xuất điện thoại cho ra đời những chiếc Smartphone tiện ích, iPhone vẫn giữ vững ngôi vị nhưng iPhone cũng có lắm lỗi làm đau đầu người sử dụng. Một trong lỗi lớn bé đó, khá thường xuyên chính là treo ... Read More »

Giới thiệu những chỗ thu mua laptop cu hu

Bí quyết xài laptop cũ Chiếc máy tính xách tay cũ của bạn đã trở nên quá chậm chạp sau một thời gian dài dùng? Điều đó khiến người dùng cảm thấy bực bội, lúc đó, hãy thực hiện theo phương pháp sau để nâng cao tuổi thọ máy tính cá nhân của người dùng.     Việc xài ổ ... Read More »

Bao nhiêu tiền để Giải mã Sony Z Ultra

  Giải mã Sony Z mất bao nhiêu phút ĐT Sony Z3 lock phải làm gì để dùng? Mở mạng smartphone Sony Xperia Z hàng xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản không cần mở điện thoại, chỉ sử dụng mã giải mã trực tiếp từ nhà mạng.     Quy trình để unlock cho Sony Z ... Read More »

Thay Thế Màn Hình IPhone 6s Mặt Kính IPhone 6 Zin Lấy Ngay

Thay Màn Hình IPhone 5c Mặt Kính IPhone 6s Zin Lấy Ngay Minh Phát Mobile với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại làm cho Thay Thế Mặt Kính, Màn Hình IPHONE 5 , một phương thức chuyên môn cao và đích xác nhất cộng thêm có nguồn nhân lực kỹ sư điện tử nhiều năm trải nghiệm trong việc ... Read More »

thế nào là màn hình iphone chính hãng, lô

Case táo bạo “tặng” iPhone thêm một màn hình lcd Popslate – một trang thiết bị dạng case điện thoại cao cấp – có thể máy móc thêm một màn hình lcd E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua rất nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng tất cả mọi người mở điện thoại cao cấp lên “xem ... Read More »

Biện pháp chọn chỗ sửa chữa iPhone uy tín

Địa chỉ nào sửa chữa iphone chất lượng? Nếu người dùng gặp không may với chiếc iphone trong thời gian dùng, người dùng gặp bất kỳ hư hỏng không vừa lòng với chiếc máy Iphone. Hãy tới với chúng tôi! Dịch vụ sửa chữa Iphone đáng tin cậy tại Tp. HCM. Chúng tôi có quá trình chuẩn đoán bệnh cho ... Read More »