Công nghệ

Sửa iphone 4 hư cảm biến xoay nơi nào tốt tại sài gòn

Bạn đã quen thuộc với tính năng xoay chuyển góc độ màn hình ngang dọc theo từng vị trímáy của chiếc iPhone thế hệ 4/4s của mình, đó sẽ là một mất mác vô cùng lớn khi điện thoại mất đi tính năng đặc biệt này. Bạn có muốn tính năng đặc thù này trở về? Còn chờ gì nữa ... Read More »

Sửa chữa màn hình ngoài ( mặt kính ) Iphone 4s- plus ở Tp HCM và Hà Nội.

Ngày nay, Iphone vẫn đang là dòng điện thoại di động chiếm hầu hết thị phần dùng ở nước ta, do có thiết kế hấp dẫn kèm kho ứng dụng đa dạng và có chất lượng cao. Tuy nhiên, trong khi dùng sẽ không tránh được không cẩn thận làm rớt bể hoặc khó nhìn  màn hình ngoài ( mặt ... Read More »

Thay Mới Cục Pin iPhone 4 Tại Gia, Công Việc Không Hề Khó

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Đã Đến Lúc Thay Thỏi Pin iPhone 6s Sau dài ngày sử dụng bạn cảm giác thấy pin iPhone 5 của mình đã xuống cấp với số lượng lớn, sạc nhanh đầy và được trang bị cũng cực nhanh hết, với những biểu hiện nhận biết mà Huy Dũng.vn đã liệt kê bạn có ... Read More »

Huawei T1 Bị Vở Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Thế Nào

Màn Hình Huawei MT2 Nắm Giữ Thay Mới Tốt Không BẢNG GIÁ SỬA CHỮA THAY THẾ MÀN HÌNH LCD HUAWEI S7 Dưới đây là bàn về the service sửa chữa thay thế màn hình lcd Huawei S7 mà Bảo Long phải thường giúp người xài, nếu người mẫu của người tiêu dùng không có hãy liên lạc để được người ... Read More »

nơi nào chuyên sửa iPhone 4/4s hỏng micro bảo đảm tại sài gòn

Bạn đang đau đầu với Google chỉ để hy vọng tìm thấy một nơi đáng tin sửa chiếc iPhone 4/4s hỏng mất micro? Đừng vội vàng, bạn có muốn biết tại sao điện thoại của mình lại hỏng ở phần quan trọng như thế để rút kinh nghiệm lần sau không? Một số ít máy mắc phải tình trạng đó ... Read More »

Xử Lý, Fix Hư Hỏng Cảm Ứng Xanh Trên Iphone 6 Plus

Sửa Chữa Kính Cảm Ứng Iphone 4s Bị Kẻ Sọc Iphone sở hữu một màn hình hiển thị lớn có độ phân giải full HD, giá trị chống bám bụi tốt, chịu lực cao, màn hình hiển thị TFT cho hình ảnh đẹp, hình ảnh trung thực, độ sắc xảo cao đến kinh ngạc mang lại một xu hướng mới ... Read More »

Sửa chữa iPhone 4 lỗi micro

Bạnđang đau đầu với Google chỉđể search một địađiểm chấtlượng xửlý chiếc iPhone 4/4s hỏng mất micro? Đừng vội vàng thế, bạn đã khám phá vì sao điện thoại của mình lại hỏng ở bộphận trọng yếu như thếđểđảm bảo lần sau chưa? Tỷ lệ thấp nhất chính. Do chiếc iPhone 4/4s của bạn đã có tuổi và, micro bị ... Read More »

Địa Điểm Uy Tín Thay Thế Pin IPhone 4s

Thay Mới Pin IPhone 6s Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Vô Hiệu App Raise To Speak Của Siri chức năng này tạo cho người sử dụng có thời cơ lười biếng, khi chỉ cần đặt chiếc iPhone của bạn lên tai là Siri sẽ được bắt đầu khởi động, bạn sẽ không phải động tay vào bất kì công ... Read More »

Cách Mặt Kính iPhone 6 iPhone 5s Thay Zin Đà Nẵng

iPhone 6  iPhone 6 Plus Thay Ép Kính Giá Rẻ trình tự thay thế mặt kính cảm ứng Iphone  tại Iphone người thợ bàn đưa máy đến người dùng kiểm tra, ghi phiếu bảo hành. Hoàn thiện ráp máy, công nhân kiểm tra lại tính năng màn hình, mặt kính Iphone nhân viên được trang bị thiết bị chuyên dùng ... Read More »