Công nghệ

Đánh giá ưu, nhược điểm laptop Acer E5 571 cùng với chúng tôi

Đánh giá ưu, nhược điểm laptop Acer E5 571 cùng với chúng tôi Acer E5 571 sở hữu Cấu hình chip Haswell Core i3 và 4GB RAM giúp máy bạn cử động bền bỉ, thích hợp cho việsc học tập của sinh viên hay công việc văn phòng.Trải nghiệm một không gian làm việc cũng như giải trí tuyệt đỉnh ... Read More »

Sửa iphone 4 hư cảm biến xoay nơi nào tốt tại sài gòn

Bạn đã quen thuộc với tính năng xoay chuyển góc độ màn hình ngang dọc theo từng vị trímáy của chiếc iPhone thế hệ 4/4s của mình, đó sẽ là một mất mác vô cùng lớn khi điện thoại mất đi tính năng đặc biệt này. Bạn có muốn tính năng đặc thù này trở về? Còn chờ gì nữa ... Read More »

Sửa chữa màn hình ngoài ( mặt kính ) Iphone 4s- plus ở Tp HCM và Hà Nội.

Ngày nay, Iphone vẫn đang là dòng điện thoại di động chiếm hầu hết thị phần dùng ở nước ta, do có thiết kế hấp dẫn kèm kho ứng dụng đa dạng và có chất lượng cao. Tuy nhiên, trong khi dùng sẽ không tránh được không cẩn thận làm rớt bể hoặc khó nhìn  màn hình ngoài ( mặt ... Read More »

Thay Mới Cục Pin iPhone 4 Tại Gia, Công Việc Không Hề Khó

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Đã Đến Lúc Thay Thỏi Pin iPhone 6s Sau dài ngày sử dụng bạn cảm giác thấy pin iPhone 5 của mình đã xuống cấp với số lượng lớn, sạc nhanh đầy và được trang bị cũng cực nhanh hết, với những biểu hiện nhận biết mà Huy Dũng.vn đã liệt kê bạn có ... Read More »

Huawei T1 Bị Vở Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Thế Nào

Màn Hình Huawei MT2 Nắm Giữ Thay Mới Tốt Không BẢNG GIÁ SỬA CHỮA THAY THẾ MÀN HÌNH LCD HUAWEI S7 Dưới đây là bàn về the service sửa chữa thay thế màn hình lcd Huawei S7 mà Bảo Long phải thường giúp người xài, nếu người mẫu của người tiêu dùng không có hãy liên lạc để được người ... Read More »

nơi nào chuyên sửa iPhone 4/4s hỏng micro bảo đảm tại sài gòn

Bạn đang đau đầu với Google chỉ để hy vọng tìm thấy một nơi đáng tin sửa chiếc iPhone 4/4s hỏng mất micro? Đừng vội vàng, bạn có muốn biết tại sao điện thoại của mình lại hỏng ở phần quan trọng như thế để rút kinh nghiệm lần sau không? Một số ít máy mắc phải tình trạng đó ... Read More »