Công ty STDA phân phối độc quyền nhà ở Ecolife Capitol Hà Nội

Vào ngày 14/10 ở Thủ đô Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án bất động sản trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình thực hiện vô số các dự án khác trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã thực hiện thành công các dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này xây dựng theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch phù hợp, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng hàng đầu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Định vị ngay số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ nơi lối vào phía Tây Thủ đô. Từ EcoLife Capitol có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội hiện có về siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm Thủ đô Hà Nội, trường học, bệnh viện…

Định vị trên lô đất hơn 10.000m2, dự án được thiết kế gồm 3 khu tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng dựng xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Tầng thượng được thiết kế nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò phủ mát và cung cấp oxy, vừa giúp làm đẹp cho không gian sống. Kết hợp với đó là SkyBar mang đến cho cư dân  những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

EcoLife Capitol được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.