Cửa hàng chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A thời trang

Cửa hàng chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A thời trang Cửa hàng chuyên bán đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A thời trang

Bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc đồng hồ có màu đen hoặc trắng? Bạn cần tìm cho mình một chiếc đồng hồ thể thao năng động, tiện dụng đầy trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng và mang một sắc thái khác?

Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ CASIO-EFR-510L-5A? sở hữu một chiếc dây da thật 100% màu nâu đỏ khắc họa những đường họa tiết vuông vức nhìn như khá tuỳ tiện và một chiếc mặt đồng hồ cóđường viền mạđồng bằng inox cao cấp rất khác. CASIO-EFR-510L-5A như khoác lên một vẻ ngoài rất mới cùng những thế hệđồng hồ thể thao cùng hãng. Mặt đồng hồ vẫn mang 3 mặt số thường thấy, nào là khung giờ, khung thứ, khung ngày và các tính năng phục vụ cho mục đích thể thao nhưđo tốc độ, CASIO-EFR-510L-5A sẽ mang đến cho bạn một màu sắc mới, một sự thay đổi đầy ngoạn mục nhưng vẫn giữđược sự nam tính và sang trọng.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Gia Bảo để được ưu tiên những điều kiện tốt nhất khi mua đồng hồ.Bạn càng nhanh chân, thì chiếc đồng hồ CASIO-EFR-510L-5A càng sớm trở thành của bạn. Ngoài ra, bên cạnh sự tư vấn và phục vụ khách hàng vô cùng tốt như một điều dĩ nhiên, người là chủ nhân của những chiếc đồng hồ mua tại Gia Bảo đều được hưởng chính sách bảo hành đồng vĩnh viễn ngay sau khi hết hạn bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế vàđi kèm theo đó là dịch vụ thay pin mãi mãi.

Đến ngay địa chỉ này nhé:

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN

26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14 QUẬN 5 ,TPHCM

CSKH: (08) 3610 0316 HOTLINE: 0963 193 193 GIA BAO

Nguồn: nơi cung cấp các loại đồng hồ Casio

Check Also

Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt …