D’ Le Pomt D’or tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tiến độ một tháng 3 sàn và đang thực hiện đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư dự án, nhằm phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo những đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thực hiện, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có vị trí trên lô đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Khối chung cư  hạng sang được xây dựng và lấy ý tưởng theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 căn hộ  chung cư  thông minh với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. 90% căn hộ  ở đây có view hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe.

Khối căn hộ  sở hữu hồ bơi bốn mùa ngay tại tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang lại cho bạn 1 nơi nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí tốt nhất. 2/3 tổng số các nhà ở  ở dự án đã tìm được chủ.

Khách hàng mua căn hộ  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị chung cư. chủ đầu tư- Tân Hoàng Minh thanh toán toàn bộ lãi suất cho cư dân từ lúc hoàn thành hợp đồng vay đăng kí mua nhà tới khi được dọn về sinh sống.

Khi vay đăng kí mua chung cư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, cư dân sẽ được chọn mức lãi suất vay ưu đãi,chỉ 8% trong năm đầu, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Các năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của SHB.

Khách mua còn nhận được rất nhiều các ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Luxcity )