Đại Quang Minh kĩ lưỡng trong việc chọn nhà thầu cho khu phức hợp Sala

Thực hiện thi công là Unicons và Cofic, còn cung cấp và lắp đặt nội thất là các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… .

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung ứng vật tư, thiết bị cho nhà ở tiện nghi Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung ứng thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Không chỉ có nhà thầu thi công cho hai dự án trên là Unicons và Cofico, thì nhiều thương hiệu danh tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện Công ty Đại Quang Minh, đây là những công ty chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được lựa chọn kỹ càng nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở của bạn cũng như tiêu chí cao cấp của dự án khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết.

Sau thành công của dự án nhà ở  cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và vào tháng 4/2016 sẽ bàn giao căn hộ cho người mua), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục tung hai dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong đó, Sarica Condominium là dự án khu chung cư thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do giáp với khu lâm viên sinh thái có diện tích lên đến 150,25 héc ta, có góc nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, có giá từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người tiêu dùng. Theo dự kiến vào tháng 12/2017 chủ đầu tư sẽ giao chung cư.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối được thiết kế thành 2 tòa cao 21 tầng và 2 block cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình nhà ở cao tầng thông minh đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 nhà ở, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, có giá bán 34 triệu đồng / m2. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ giao căn hộ vào 12/2017.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, 50 chung cư đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium sẽ được ưu đãi 5% và 100 nhà ở đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Định vị ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, dự án khu đô thị Sala sở hữu vị trí đắc địa để đi tới các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư thi công tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với nhiều loại hình căn hộ bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ hạng sang và đầy đủ những dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Đồng thời, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Sài Gòn.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …