Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 ở Công ty TNHH 4×4 TP HCM

Nhu cầu mới cho xế – Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger

Các nguyên do tạo nên sự nhiễu loạn cho xe Ford Ranger 2020 của các bác có thể kể đến: là do tiếng ồn từ động cơ của xe, kết quả từ bên ngoài như địa hình bị hỏng hóc hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. do vậy gâytác động lớn đến việc ngồi lái xe, gây mất chú ý thì cách âm chống ồn là một biện pháp tối ưu dành cho xe Ford Ranger 2020.

Các bác nên cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xe Ford Ranger 2020 của mình mà vẫn đảm bảo được những tiện ích cần thiết của bác bác đảm bảo sự hiệu quả và nguyên bản cho xế.

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xế cưng của bạn?
 

Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp

Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường truyền tới hay chính do bên trong ô tô ảnh hưởng đến.

Tồng quan về cách dán cách âm chống ồn được thực hiện tại cửa hàng dịch vụ 4×4

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các công đoạn như tháo dỡ từng bộ phận ở phần sàn và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều bất cập trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm khó khăn cho người sử dụng và không tốn nhiều chi phí cho việc dán cách âm. Riêng khâu dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, là gồm lớp giúp không bị ồn và cuối cùng là lớp ngăn chặn tiêu âm

Nếu như dán chống ồn thì có bị gây hư hại cho xe sau khoảng thời gian ngắn không?

Thêm vào đó, là do chất liệu tạo nên, việc dán cách âm không dễ dàng bị mất độ dính, không xảy ra trường hợp có mùi hôi, không gây nguy hiểm và không gây hại đến các bạn.
 

Nơi dán cách âm cho xe Ford Ranger 2020 chuyên nghiệp

Ở cửa hàng 4×4, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngay cả những người dùng khó nhằn nhất.

Tham khảo: cách âm xe Ford Ranger giá rẻ

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe Ford Ranger 2020, hãy liên hệ đến Garage 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!
 

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …