dán kính cường lực cho điện thoại mỏng có khả năng uốn cong

kính cường lực cho điện thoại dẻo có khả năng uốn cong

 

Mặc dù hiện nay vẫn chưa có ai đưa ra 1 định nghĩa cụ thể hay cách thức cường lực của những sản phẩm tấm dán cường lực tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể thông qua tên gọi mà biết được tác dụng của sản phẩm này là chống lại những va đập, bảo vệ an toàn cho màn hình smartphone. Điều này cũng tượng như chúng ta vẫn thường gọi miếng dán giúp không in dấu vân tay của quý khách hàng lên màn hình là miếng dán vân tay và miếng dán giúp màn hình hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời là tấm dán chống chói.
Các sản phẩm tấm dán cường lực thường có rất nhiều lớp nhằm bảo đảm khả năng bảo vệ màn hình của sản phẩm này.So với những loại miếng dán màn hình thông thường thì tấm dán cường lực có độ dày cao hơn gấp 2 đến 4 lần. Hiện nay, loại tấm dán cường lực đang được khách hàng ưa chuộng nhất gồm có 6 lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại cảm ứng.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc gia re

 

 

 

 

Hoàn toàn mới của sản phẩm này là kính được thiết kế siêu mỏng 0,15 mm so với miếng kính cường lực trước kia là 0,3 mm, với lớp thủy tinh tổng hợp và có độ dẻo cực cao, bề mặt linh hoạt nhằm tạo ra hình ảnh sống động HD chân thật nhất, khả năng uốn cong đến kinh ngạc.