đặt điểm nhận biết màn hình iphone chính hãng, màn hình lô

iPhone 6 với màn hình hiển thị 4 inch sẽ lôi cuốn rất nhiều khách hàng

(PCWorldVN) Hiện nắm giữ rất nhiều người dùng iPhone 4 và iPhone 5 không nhu cầu refesh lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Lý do: kích thước màn hình cảm ứng quá lớn.

Hồi đầu tuần rồi, vô số trang viết tin tưởng và diễn đàn kỹ thuật kháo nhau rằng Apple đang chuẩn bị công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C nắm giữ màn hình cảm ứng cỡ 4 inch.
xem thông tin: http://ow.ly/MMxV1

Một nguồn tin của VentureBeat tiết lộ, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu điện thoại cảm ứng này cũng sẽ sao y bản chính về kích cở của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, tuy nhiên vỏ ngoài được thay mới bằng chất liệu nhựa tựa như mặt hàng giá bán rẻ iPhone 5C trong quá khứ đó. Sự đổi mới này được cho là nhằm khích lệ những người đang dùng đến các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua mặt hàng mới, cụ thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Còn với mẫu iPhone 6C, nếu mặt hàng này là có thật trong tương lai, rõ ràng là Apple đang mong muốn chung thủy với các dòng smartphone iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ có một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. cho nên, câu hỏi đặt ra dưới đây là làm sao để Apple giao phó hoàn toàn công nghệ trên iPhone 6 hiện nay vào một mặt hàng sở hữu kích cỡ gọn nhẹ hơn.

Theo nhận định của các biên tập viên ở page VentureBeat, sự cải biến công nghệ trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự tiến bộ cao nhất chỉ là sự xuất hiện của một màn hình nắm giữ diện tích lớn hơn.

Lẽ đó, theo giới phân tích, một mẫu iPhone 6 với màn hình hiển thị mức 4 inch thậm chí có khi còn tạo sự đơn giản hơn cho Apple trong khâu hiện đại, bởi nguồn Cục pin để làm cho màn hình hiển thị cũng sẽ nhỏ hơn tương ứng về thời gian cũng tương tự như kích thước.

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian