đặt điểm phân biệt màn hình laptop chính hãng và màn hình lô

yêu cầu lựa chọn màn hình hiển thị laprop – màn hình lcd gương và nhám
màn hình gương và nhám đều sử dụng các mảnh nền LCD tương tự nhau. Trong rất nhiều trường hợp sử dụng, chúng mang lại trải nghiệm người dùng như nhau. Điểm khác nhau chuyên biệt duy nhất giữa màn gương và màn nhám nằm tại lớp phủ của màn hình lcd.

màn hình cảm ứng gương thường xuyên có độ tương phản lớn hơn và cho màu sắc sống động hơn. sắc màu sở hữu độ bão hòa khá nhiều hơn và có độ “sâu” tốt hơn so với màn hình cảm ứng nhám. Tuy nhiên, tia sáng chiếu trên loại màn hình hiển thị này lại có khả năng tạo được biểu hiện phản xạ cực kì nôn nao. đặc điểm khác biệt khi Quý Khách Hàng dùng đến màn hình cảm ứng gương trong điều cần phải có ánh sáng mặt trời – cả trong trường hợp tia sáng trực tiếp hoặc khi nguồn sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ. hiện tượng phản chiếu có khả năng khiến cho màn bị bóng quá mức và trong tình huống tệ nhất là Khách Hàng hầu như không thấy được gì.

trong khi đó, màn hình nhám có được một lớp phủ chống chói trên bề mặt. Nó giúp cho màn có khả năng ngăn chặn được biểu hiện phản xạ tốt hơn khá nhiều so với màn gương. Với loại màn hình cảm ứng này, Các Bạn có thể đơn giản theo dõi các content trong điều cần phải có nguồn sáng mạnh như ánh sáng mặt trời hay nguồn sáng phát ra từ đèn huỳnh quang trong phòng. Tuy nhiên, điểm yếu của màn hình hiển thị nhám là lớn phủ này sẽ khiến cho sắc màu bày tỏ chẳng có đẹp mắt cho lắm. thay màn hình laptop thinkpad

Các màn hình cảm ứng gương cũng thường xuyên trông rất đẹp khi Người Dùng nhìn chúng trong các trung tâm điện máy hay phòng trưng bày.

Đó là do những không gian này không bị các tia sáng mạnh chiếu vào (và gây chói). Đổi lại, màn hình nhám chối chói tốt hơn khá nhiều, nhưng ưu điểm này cũng sẽ không phát huy công dụng gì nếu như bạn không bao giờ sử dụng máy tính chi nhánh những địa điểm bị nguồn nguồn sáng mạnh chiếu vào.

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian