Đèn led bar 6D: Trang bị cần thiết cho xe hơi, xe pick up khi đi đêm

Đèn led bar 6D là chuỗi các đèn led bố trí kề nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng rất cao có thể chống chịu được dưới các thời tiết khắc nghiệt, thời gian dùng chừng 50000 tiếng và rất ít tốn bình. Cường độ chiếu sáng khá tốt tùy mỗi mẫu, có kiểu thì sử dụng để chiếu gần, có mẫu có thể chiếu xa cả trăm mét. Về các màu của đèn thì cũng khá phong phú như: xanh, trắng, vàng,…

Đối với những cung đường phượt không có ánh sáng thì Đèn led bar 6D là một trong số các loại phụ kiện không thể thiếu mà xe hơi, xe bán tải cần phải lắp. Và để gắn Đèn led bar 6D cho xe mình thì các bạn có thể tham khảo gắn lắp tại shop 4×4 của chúng tôi. Đèn led bar 6D ngoài việc trợ sáng tuyệt vời nó còn làm cho xe của bạn thêm hầm hố và đẹp hơn nhiều.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe ô tô với đèn led bar phá sương siêu đẳng cấp và đẹp tại Sài Gòn

Mẫu Đèn led bar 6D hay được đấu phía trên mui xe, các kiểu đèn trợ sáng khác thì được lắp tại chỗ phần cản trước xe. Để bắt Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road thực đẹp mắt bạn phải thực hiện tuần tự các bước sau: đầu tiên là chọn nơi lắp ráp, tiếp sau nữa là giữ cố định đèn bằng ốc vít ở nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta bắt đầu đi đường điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng chúng ta test lại đèn coi có hợp ý chưa. Để thuận tiện quý khách nên lái xe oto, xe off-road của mình tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi ráp thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Picture đèn led bar 6D: kiểu đèn độ nên lắp cho ô tô xe bán tải ở Tp.Sài Gòn

Bạn nên độ Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi do đây là cơ sở độ xe uy tín ở TpHCM:

– Cửa hàng 4×4 là cơ sở độ xe ô tô, xe pick-up uy tín với các sản phẩm đồ chơi độ chất lượng và tất cả sản phẩm này luôn được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán ra.

– Tay nghề tốt của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp các bạn tin tưởng hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led bar 6D.

– Không chỉ là cơ sở bán đồ chơi độ xe oto, xe bán tải, cơ sở chúng tôi còn là nơi để các bạn trẻ trao đổi những kinh nghiệm về Đèn led bar 6D.

– Quý khách có thể lựa lắp thêm những mẫu phụ kiện khác tại cơ sở 4×4. shop 4×4 có cực nhiều những kiểu phụ kiện cho xe ô tô, xe bán tải.

Nhấc máy lên liên hệ ngay số điện thoại: O939.791-959 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar 6D. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn quý khách đã theo dõi!

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: