Đèn led bar sương mù: Mẹo tăng cường ánh sáng tuyệt vời cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi lái xe đêm

Đèn led bar sương mù đấu cho xe Ford Ranger 2019 2018 hiện đang được bày bán khá nhiều tại tpHCM với khá nhiều các sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và phong cách mà bạn lựa đèn cho tia sáng tỏa, đèn có hình dạng ngắn, cong, dài, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng vàng, đèn có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng trắng,…

Được làm ra ra nhờ vào thiết bị tiên tiến tại Mỹ với các quá trình sản xuất khắc khe, Đèn led bar sương mù biến thành loại đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 với các đặc điểm rất ưu việt như:thời gian dùng cao, bền dưới mọi điều kiện thời tiết thất thường, ít hao điện, độ sáng cao, chiếu xa hàng trăm thước,…

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải, ô tô với đèn led bar phá sương đẹp mắt và đẹp

Đèn led bar sương mù cũng rất dễ lắp ráp với hai quy trình chính là bắt ốc và nối dây điện, đèn có rất nhiều pát gắn nên lắp được khá nhiều vị trí trên xe, như trên phần cản trước xe hoặc mui xe, sau khi đấu xong các bạn hãy tiến hành thử lại để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì bạn hãy đến cửa hàng 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp Đèn led bar sương mù thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Cơ sở của chúng tôi luôn là địa điểm độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng tin dùng ở Sài Gòn. Là vì những lý do sau đây: Cơ sở 4×4 của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại; sở hữu cực nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với khách; đồng thời Đèn led bar sương mù của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Để có giá Đèn led bar sương mù ưu đãi các bạn hãy liên hệ ngay hot line: O939,79.1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn led bar sương mù

Clip ngắn một vài mẫu đèn lắp đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu gì và nên độ ở shop nào tại Tp HCM

Ghé công ty phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại Đèn …