Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 có những mẫu nào và nên lắp ráp ở shop nào tại tpHCM

Trong số những loại phụ kiện độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 thì Đèn led phá sương mù là loại đồ chơi được gắn nhiều nhất. Bởi vì đây không những là mẫu phụ kiện giúp hỗ trợ sáng mà còn trang trí cho xe oto Ford Ranger 2018 thêm ngầu và mạnh mẽ hơn nhiều.

Trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt Đèn led phá sương mù độ xe Ford Ranger 2018 vẫn có thể dùng khá tốt dựa vào các cấu trúc độc đáo. Đèn được thiết kế từ dãy đèn led nên thời gian sử dụng cực kì cao lên tới 50.000h và đèn rất ít hao năng lượng, lại có cường độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm m.

Đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong số Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe ô tô

Vị trí bắt Đèn led phá sương mù thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở phần cản xe. Để đấu Đèn led phá sương mù: trước tiên chúng ta phải vặn ốc vít để cố định Đèn led phá sương mù ở nơi bạn muốn tiếp đến chúng tôi sẽ đấu dây điện cho đèn.. Sau cùng là test lại xem đã đạt yêu cầu của khách chưa. Để cho việc lắp ráp được thuận tiện hơn và đèn được độ đẹp mắt hơn mọi người nên đến công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp nhiệt tình với các bạn, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương mù: loại đèn led độ cho ô tô, xe bán tải đang được nhiều người ưa thích hiện nay

Shop 4×4 của chúng tôi luôn là địa điểm độ đèn uy tín được nhiều bạn tin dùng ở Sài Gòn. Là vì những điều ở phía dưới đây: Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu trang thiết bị hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với khách hàng; không chỉ thế Đèn led phá sương mù của chúng tôi đều có bảo hành.

Thị trường giá Đèn led phá sương mù đấu xe oto Ford Ranger 2019 2018 biến động liên tục nên để có giá chuẩn nhất mọi người hãy liên hệ số điện thoại: 09,3979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù

Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu gì và nên độ ở shop nào tại Tp HCM

Ghé công ty phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại Đèn …