Đèn phá sương mù led giá thành bao nhiêu độ cho xe bán tải tại TpHCM

Trong số những mẫu đồ chơi độ xe bán tải, xe ô tô thì Đèn phá sương mù led là loại đồ chơi được độ rất nhiều. Bởi vì đây không những là loại đồ chơi giúp trợ sáng mà còn làm cho xe ô tô thêm chất và đẹp hơn khá nhiều.

Trong số các loại đèn độ thì Đèn phá sương mù led vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc điểm vượt trội của nó như: chống chịu tuyệt vời ở mọi thời tiết, ít tỏa nhiệt, tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao, không thấm nước, chiếu xa hàng trăm m, thời gian dùng cao (lên tới 50.000 tiếng đồng hồ),…

Đèn phá sương mù led: Xe bán tải và xe 4 bánh lắp đèn phá sương mù led để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Nếu bạn muốn gắn lắp Đèn phá sương mù led cho xe oto của mình thì hãy đến ngay công ty 4×4. Chúng tôi đảm bảo bắt cẩn thận cân đối theo những bước:

– Một số kiểu đèn đẹp sẽ được công ty chúng tôi đưa ra để bạn chọn.

– Lựa chọn vị trí Đèn phá sương mù led cần gắn theo nhu cầu của khách, đèn có thể gắn phía trên mui hay ở cản trước của xe.

– Lấy ốc hay pát gắn để cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Sau đó là lắp các đường dây điện cho Đèn phá sương mù led.

– Mở xe oto, xe bán tải thử đèn lại và giao cho quý khách.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Để cho việc lắp ráp tiện lợi hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt nhất quý khách nên đến Công ty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi đấu cho các bạn:

– Cty 4×4 luôn kiếm cách để làm vừa ý các bạn vì thế sản phẩm mà chúng tôi bán đều phải có độ bền tốt và Đèn phá sương mù led đều có bảo hành đầy đủ.

– Tay nghề giỏi của đội ngũ nhân viên cửa hàng 4×4 giúp bạn tin hơn vào chất lượng khi độ Đèn phá sương mù led.

– Sự tận tâm của nhân viên là cái mà mọi người ưa chuộng khi đến độ xe ô tô, xe bán tải tại công ty 4×4 của chúng tôi

– Các bạn có thể lựa độ thêm các món phụ kiện khác ở công ty 4×4 của chúng tôi. công ty 4×4 có đầy đủ các loại phụ kiện cho xe oto, xe bán tải.

Giá Đèn phá sương mù led dao động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi thế để biết giá chính xác nhất các bạn nhấc máy lên liên hệ liền số: O9,39-79 19.59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn phá sương mù led

Đoạn video ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác: