Đèn xe Ford Ranger cho xe bán tải có các loại nào và nên ráp ở chỗ nào tại Sài Gòn

Đèn xe Ford Ranger là một trong số các mẫu đèn độ xe bán tải tốt nhất bấy giờ, đèn được làm từ dãy các đèn led ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu xa tới vài trăm mét. Đèn xe Ford Ranger có cấu trúc đặc biệt giúp bền ở các dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000 tiếng đồng hồ.

Chúng ta đều có một cá tính riêng nên họ sẽ có cách chọn lựa đèn độ xe hơi riêng, có người thích đèn vuông, có người thích đèn tròn, có bạn thì lại chuộng đèn dài, có người thích đèn cho tia sáng xanh, có người chuộng đèn có ánh sáng vàng, có bạn chuộng đèn cho tia sáng trắng,… Và hiện giờ mẫu đèn ráp xe ô tô phổ biến nhất là Đèn xe Ford Ranger.

Đèn xe Ford Ranger: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar rất sáng độ đẳng cấp và đẹp mắt” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn xe Ford Ranger: Đèn led cực kì sáng độ cho xe bán tải ở Tp.TpHCM
Đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar là một trong các mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar là một trong số loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải

Một trong các yêu điểm đáng quan tâm nhất khi lắp ráp Đèn xe Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không xài, việc này có thể làm bình bị hết điện khiến cho xe ô tô của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để chẳng phải gặp rắc rối đó mọi người có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình của xe, mua thêm cục kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn khi chẳng xài tới.

Đèn xe Ford Ranger: Không chi chất đèn led bar xe bốn bánh còn trợ sáng cực kì tốt cho bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn xe Ford Ranger: Chiếc bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn đèn led bar

Để sở hữu một con xe bán tải với Đèn xe Ford Ranger độ đẳng cấp, các bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ gắn lắp hết mình cho các bạn. Những bước lắp ráp Đèn xe Ford Ranger:

– Giới thiệu kiểu để các bạn lựa chọn.

– Kiếm chỗ hài hòa đẹp mắt để lắp Đèn xe Ford Ranger cho xe bạn

– Sau đó sử dụng bulong hoặc pát gắn có trong hộp đèn để cố định đèn tại chỗ đã chọn lựa.

– Tiếp theo là phần gắn đường điện, giai đoạn này sẽ được các nhân viên của cơ sở 4×4 bắt đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Mở xe ô tô thử lại Đèn xe Ford Rangermột lần nữa và giao cho quý khách.

Đèn xe Ford Ranger: loại đèn led độ cho xe 4 bánh, xe máy đang được nhiều người yêu chuộng thời điểm này” width=”900″ height=”728″ />
Đèn xe Ford Ranger: loại đèn led bar rất sáng được độ nhiều nhất cho xe ô tô, xe Ford Ranger

Một trong số các cơ sở độ xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng ở Tp HCM. Cửa hàng 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên bởi vậy những bạn nhân viên của cơ sở 4×4 đều có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, những sản phẩm được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành các món phụ kiện mà mình bán ra do đó mọi người cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Công ty 4×4.

Đèn xe Ford RangerĐèn xe Ford Ranger: Đèn led bar cực kì sáng với chất lượng rất tốt và độ bền cao” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn xe Ford Ranger: Đèn led bar rất sáng được nhiều người ưa chuộng ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu các bạn đã chọn lựa được loại Đèn xe Ford Ranger cho xe ô tô rồi thì hãy gọi ngay SĐT: O939 791-959 để nhận được sự tư vấn tận tình. Còn nếu quý khách vẫn chưa có được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy xem thêm các loại đèn độ khác của chúng tôi ở phía sau đây nhé!

Hot line: O939-791.959

Đ/C: Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan: Đèn xe Ford Ranger

Đoạn video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải: