Địa chỉ unlock, mở mạng điện thoại iPhone 4 giá thấp nhất tại HCM

Nếu quý khách một chiếc điện thoại iPhone 4 từ nước ngoài, đảm bảo bạn thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay những chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách hàng, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách hàng không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp tình huống này bạn chỉ cần mở mạng mở mạng chiếc điện thoại của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần bẻ khóa mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng bẻ khóa iPhone không hề giống như các loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách giải mã khác nhau. Khi bạn mang máy đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách unlock thích hợp nhất với loại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm bảng báo giá: Unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian